Sữa công thức nào tốt cho bé?

Dịch vụ tắm cho trẻ,bé sơ sinh-Sữa mẹ là loại sữa thích hợp nhất dành cho bé.Nuôi con bằng sữa mẹ nên là sự chọn lựa đầu tiên vì nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả mẹ và bé. Tuy vậy, khi nguồn sữa mẹ không đủ để cung cấp cho bé, hoặc khi mẹ bắt đầu phải đi làm trở lại, hay vì lý do nào đó mà mẹ không thể nuôi con bằng sữa mẹ… thì loại sữa thay thế thích hợp nhất chính là sữa công thức được chế biến phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa từ các nhãn hàng khác nhau đã khiến các bà mẹ ít nhiều bối rối. Những phát hiện tiêu cực trong công nghệ sản xuất sữa gần đây lại càng làm cho các bà mẹ lo âu trong việc chọn sữa cho con. Do vậy, để có thể chọn được loại sữa tối ưu cho con mình là điều không dễ dàng chút nào.Nên hỏi tư vấn về dịch vụ cho bé và mẹ ở viện nhi cũng tốt

Hầu hết các loại sữa được phép lưu hành trên thị trường hiện nay đều phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu được quy định cho các loại sữa thay thế sữa mẹ được công nhận bởi các tổ chức y tế, dinh dưỡng và nhi khoa uy tín hàng đầu thế giới như FAO (Tổ chức Lương nông Thế giới), WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), EFSA (Ủy ban An toàn Thực phẩm châu Âu) vì những lợi ích mang lại cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, các loại sữa thay thế sữa mẹ được quy định phải đạt chuẩn CODEX. Đây là quy chuẩn thực phẩm quốc tế do WHO ban hành và Bộ Y tế các nước (trong đó có Việt Nam) thường dựa vào đây để đưa ra các nguyên tắc chung về chất lượng thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các loại sữa đều như nhau do quy trình sản xuất, kiểm tra và quá trình nghiên cứu để bổ sung thành phần dinh dưỡng cho sữa cũng có sự khác biệt lớn.

Một loại sữa công thức tốt phải là loại sữa được nghiên cứu bổ sung dưỡng chất dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể thông qua quá trình nghiên cứu quy mô và công phu, chứ không thể bổ sung một cách tùy tiện. Loại sữa ấy cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Trẻ chỉ có thể phát triển toàn diện khi được phát triển cùng lúc cả thể chất, trí não và hệ miễn dịch. Do đó, việc nghiên cứu và ứng dụng những phát hiện mới trong dinh dưỡng phải được quan tâm thích đáng và được ưu tiên đối với các sản phẩm sữa công thức như bổ sung các chất DHA, ARA, Choline, các dưỡng chất hỗ trợ sức khoẻ hô hấp… Như vậy, một loại sữa công thức đáng tin dùng để thay thế sữa mẹ là một loại sữa được phát triển và sản xuất trên cơ sở khoa học, luôn cập nhật những phát hiện khoa học mới trong ngành dinh dưỡng để ngày càng hoàn thiện về công thức sữa, bảo đảm mang đến điều tốt nhất cho bé.

Những phát minh khoa học mới trong ngành sản xuất sữa công thức thường tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc cùng thiện chí cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất. Sự đầu tư ấy thường chỉ có được ở những công ty lớn và có uy tín lâu năm trên thị trường, kể cả những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Hơn thế nữa, sữa công thức tốt phải có chất lượng đã được chứng minh lâm sàng, đã vượt qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, mùi, vị, hàm lượng, vi sinh… Và những kết quả này phải được công nhận bởi các tổ chức Y tế, dinh dưỡng và nhi khoa uy tín hàng đầu thế giới như FAO, WHO, hay EFSA, cũng như loại sữa ấy phải được công nhận về lợi ích của nó đối với sức khoẻ và sự phát triển về thể chất, trí não và hệ miễn dịch của trẻ để đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Chọn sữa công thức cho con cũng quan trọng như việc sinh ra bé và nuôi dưỡng bé bằng những điều tốt đẹp nhất bên cạnh tình yêu vô bờ. Hãy sáng suốt để chọn được loại sữa công thức tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu của bạn.

Hiện  này việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé và mẹ cũng rất phổ biến.dịch vụ tắm cho trẻ,bé sơ sinh tại nhà cũng được nhiều bà mẹ quan tâm.Nếu bạn có nhu cầu tắm cho bé sơ sinh tại các quận như : long biên,hoàn kiếm,hai bà trưng,hoàng mai,tây hồ,đống đa,thanh xuân..Tất cả khu vực hà nội.Vui lòng liên hệ Dịch vụ tắm bé

Xếp hạng đánh giá
Be Sociable, Share!
Đặc điểm sinh lý & thể chất trẻ sơ sinh
4 bộ phận cơ thể của bé cần chăm sóc đặc biệt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>